Xã Hội

Vì sao hoạt động 'chữa lành' hiện nay bùng nổ?

“Chữa lành” - một thuật ngữ cũ nhưng mới, được biết đến rất nhiều hiện nay.

Tâm sự việc hối hận khi 2 năm cưới cô gái bán hoa

Ngày bị cô vợ từng là gái bán hoa chê không đủ tiền mua thỏi son, cái túi rồi quay lại con đường cũ, tôi mới thấm nỗi đau đời và quay quắt trong sự hối hận muộn màng.

Nữ đầu bếp kể chuyện đi chợ ngày xưa, nhớ da diết tiếng rao đêm Hà Nội

“Mỗi lần nghe tiếng rao đêm, tôi lại nhớ da diết những ngày Hà Nội gió lạnh, bố mẹ và các anh tôi quây quần bên nhau, chờ nhâm nhi món quà vặt”.

Cành lộc độc, lạ đêm giao thừa và bài học nhớ đời

Sau tiếng pháo giao thừa, nhìn thấy cây đu đủ nhà hàng xóm mọc ngay gần lối đi có cả hoa cả quả, tôi liền kéo xuống bẻ ngọn mang về.

TPHCM: Bệnh viện khốn khổ vì nằm sát ký túc xá xuống cấp nghiêm trọng

Nằm sát ký túc xá cũ kỹ, bác sĩ và bệnh nhân tại một bệnh viện ở TPHCM nhiều lần khốn khổ khi bị nước thải tràn qua gây nhiễm khuẩn, thậm chí sắt rơi xuyên vào phòng mổ khiến cả bệnh nhân lẫn bác sĩ hú vía.

Đời người khôn quá chính là tai họa, hồ đồ một chút mới là đỉnh cao của sự thông minh

Cuộc sống này chính là không thể đoán trước được, mỗi người đều xoay sở để có được những thành tựu đem tai tiếng và tài năng của mình phô bày ra bên ngoài.

3 đường chỉ tay phú quý, phụ nữ sở hữu 1/3 là đủ nắm tiền tỷ trong tay

Theo nhân tướng học, xem các đường chỉ tay có thể dự đoán được vận mệnh của một người. Dưới đây là 3 đường chỉ tay dự báo tương lai giàu có, ai sở hữu là vô cùng may mắn.

CLB trái tim nhân ái Nghĩa Hưng (Nam Định): Mang tâm thiện lan tỏa trong cộng đồng

“Cùng miền trung vượt lũ”; “Vì môi trương sinh thái biển”; “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương 2021”; “Tiếp sức mùa thi 2021”… là một số những chương trình từ thiện do Câu lạc bộ (CLB) trái tim nhân ái Nghĩa Hưng tổ chức, đón nhận được sự quan tâm, tham gia và ủng hộ của cộng đồng trong suốt nhiều năm qua.