3 đường chỉ tay phú quý, phụ nữ sở hữu 1/3 là đủ nắm tiền tỷ trong tay

13/05/2022 02:38
Theo nhân tướng học, xem các đường chỉ tay có thể dự đoán được vận mệnh của một người. Dưới đây là 3 đường chỉ tay dự báo tương lai giàu có, ai sở hữu là vô cùng may mắn.

Ngoài ngày tháng năm sinh, người xưa còn dựa vào nhân tướng học- những đặc điểm trên gương mặt và cơ thể để đưa ra những dự đoán về vận mệnh, cuộc sống của một con người. Trong đó, việc xem đường chỉ tay cũng được nhiều người nghiên cứu. Người xưa đã đúc kết được một số kiểu đường chỉ tay của người có số mệnh giàu sang. Hãy cùng tìm hiểu.

Tay có "thần vân"

Thần vân là dạng vân xoáy, có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, người sở hữu "thần vân" thường sinh ra đã được hưởng số giàu có.

Người sở hữu tướng tay này thường thông minh, tài giỏi, có tướng làm quan. Dù là nam giới hay phụ nữ đều có tướng giàu sang phú quý.

3 đường chỉ tay phú quý, phụ nữ sở hữu 1/3 là đủ nắm tiền tỷ trong tay

Trong cuộc sống, người này gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ để phát triển sự nghiệp. Càng có tuổi người này càng làm ăn phát triển, tiền bạc rủng rỉnh, hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn bên gia đình.

Thần vân xuất hiện ở ngón tay bất kỳ trừ ngón giữa, dù là nam hay nữ đều vượng vận quý nhân.

Khi trong lòng bàn tay có thần vân ở cả 3 cung Tố, cung Ly và cung Khôn thì dự đoán chủ nhân có được nhiều tài lộc trời ban, đặc biệt là điền sản.

Nếu làm kinh doanh tự do, người này dễ phát tài ở tuổi ngoài 40 nhưng cần phải năng làm việc thiện, tích đức, san sẻ tài lộc.

Nguồn vietbao.vn

3 đường chỉ tay phú quý, phụ nữ sở hữu 1/3 là đủ nắm tiền tỷ trong tay - Xã Hội