Bạn trai trả lời tin nhắn người cũ, đọc xong tôi chỉ muốn chia tay

16/03/2024 08:15

Hôm trước, tôi tò mò nghịch điện thoại của bạn trai, đọc được tin nhắn anh gửi người cũ chúc mừng ngày 8/3. Khi cô ấy hỏi thăm chuyện tình cảm, câu trả lời của anh khiến tôi thất vọng.

Là mẹ đơn thân cần tình cảm, tôi rơi vào hoàn cảnh đầy lo lắng

Tôi và bạn trai mới chính thức yêu nhau hơn hai tháng. Trước khi yêu, chúng tôi từng là bạn lâu năm, hiểu khá rõ tính cách và cuộc sống của nhau.

Trước đây, anh yêu một cô gái nhưng bị gia đình cô ấy phản đối gay gắt nên cả hai quyết định dừng lại. Lý do nhà cô ấy không đồng ý nghe đâu là vì bố mẹ cô ấy đã sắp xếp cho cô ấy một đối tượng phù hợp với gia thế nhà mình hơn. Thời gian anh đau khổ vì chia tay bạn gái, tôi cũng đang thất tình. Hai nỗi buồn gặp nhau, không ngờ lại trở nên đồng cảm và thấu hiểu.

Yêu nhau rồi mới biết, chúng tôi có rất nhiều điểm chung, suy nghĩ và sở thích tương đối hòa hợp. Cả hai vẫn thường đùa hóa ra trước đây, hai người ở gần nhau nhưng lại lấy nhầm nửa của người khác ghép vào nên mới khổ sở như vậy.

Anh 28 tuổi, tôi vừa sang tuổi 27. Trải qua vài cuộc tình đổ vỡ, ở tuổi này, chúng tôi đã nghiêm túc xác định chuyện tương lai khi quyết định đến với nhau. Anh muốn hè này sẽ đưa tôi về quê ra mắt gia đình anh, chờ đến mùa thu sẽ làm đám cưới.

Thế nhưng, có chuyện xảy ra khiến tôi buồn và suy nghĩ, không hiểu tình cảm anh dành cho tôi thật sự là thế nào?

Bạn trai trả lời tin nhắn người cũ, đọc xong tôi chỉ muốn chia tay

Tôi bất ngờ khi biết bạn trai nhắn với người cũ rằng, mình vẫn còn cô đơn (Ảnh minh họa: Veectezy).

Hôm trước, tôi tò mò nghịch điện thoại của anh, đọc được tin nhắn anh gửi người cũ chúc mừng ngày 8/3. Hai người họ có hỏi han qua lại. Bạn gái cũ anh nhắn: "Hình như anh có người yêu mới rồi?". Anh trả lời: "Làm gì có ai, anh cũng như em, vẫn cô đơn một mình".

Câu trả lời này khiến tôi vừa bất ngờ, vừa cảm thấy bị tổn thương. Anh không có ai, anh vẫn một mình, vậy tôi là gì của anh?

Tôi có thẳng thắn xin lỗi bạn trai vì đã đọc tin nhắn điện thoại của anh. Tuy nhiên cũng nhờ đó, tôi mới biết rõ mình thực chất không là gì đối với anh. Nghe xong, anh không xin lỗi, giải thích đó đơn giản chỉ là những tin nhắn xã giao, không có ý nghĩa gì cả.

Anh nói trước đây, anh yêu ai cũng công khai cho mọi người biết, cuối cùng cuộc tình không đi đến đâu, người này hỏi, người kia hỏi rất phiền phức. Lần này yêu tôi, anh muốn lúc nào chính thức có thiệp mời mới giới thiệu cho mọi người biết, không thích người khác tò mò, quan tâm chuyện riêng tư của mình nữa.

Lời giải thích của anh không khiến tôi hài lòng. Đồng ý là không cần phô trương hay công khai chuyện tình cảm cho cả thế giới biết. Nhưng rõ ràng, người cũ của anh đã biết chuyện mới hỏi thăm, cớ gì anh lại từ chối. Là vì anh vẫn còn lưu luyến, muốn tìm đường quay lại, hay sợ người cũ buồn?

Từ hôm đọc tin nhắn anh trả lời người cũ đến giờ, tôi không còn tự tin vào chuyện tình cảm của mình nữa. Tôi buồn vì hành động của anh. Anh lại giận tôi vì một chuyện cỏn con mà cố tình xé ra to để gây chuyện.

Anh nói: "Nếu em cho rằng, anh làm vậy là sai thì coi như anh sai. Nhưng cuộc sống lâu dài, có những sai lầm có thể còn lớn hơn thế nhiều. Nếu một chuyện nhỏ như vậy em còn không bỏ qua được, làm sao anh dám hy vọng em có thể bao dung cho anh những sai lầm lớn hơn?".

Nghe xong câu trách móc này của anh, tôi càng cảm thấy tương lai có nhiều dự cảm không lành. Anh càng giải thích, càng khiến mọi lo lắng trong tôi lớn hơn. Có phải tôi nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình? Có vẻ như anh cũng không hoàn toàn là một nửa trùng khớp như tôi từng nghĩ.

YêuBạn trai gắn bó 14 năm phản bội, cô gái ‘bỏ phố về rừng’ tìm cách chữa lànhTheo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ban-trai-tra-loi-tin-nhan-nguoi-cu-doc-xong-toi-chi-muon-chia-tay-20240308113438662.htm Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Bạn trai trả lời tin nhắn người cũ, đọc xong tôi chỉ muốn chia tay - Gia Đình