Dàn người đẹp gầy trơ xương

03/06/2024 09:00

Thảm đỏ sự kiện Thịnh Điển GQ xuất hiện nhiều mỹ nhân như Cổ Lực Na Trát, Điền Hi Vi, Lý Nhất Đồng. Họ mỗi người một vẻ nhưng có điểm chung là đều rất gầy.

Yoona có hành xử ấn tượng khi bị nhân viên thảm đỏ LHP Cannes 'đuổi khéo'

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Tối 31/5, tạp chí GQ đã tổ chức sự kiện Thịnh điển sáng tạo với sự tham gia của một nửa giới giải trí Hoa ngữ như Cổ Lực Na Trát, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Điền Hi Vi, Trương Hinh Dư, Chung Sở Hy, Tăng Thuấn Hy, Châu Vũ Đồng, Trương Tịnh Nghi, Trần Đô Linh, Lưu Vũ, Hà Dữ, Trương Tân Thành, Trần Triết Viễn, Vương An Vũ, Kim Thần, Hứa Khải, Tống Giai, Hồ Nhất Thiên, Trần Tinh Húc...

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý đến lại là thân hình gầy gò quá mức của các minh tinh, đặc biệt là Cổ Lực Na Trát. Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đỏ cúp ngực tôn da, song khán giả chỉ để tâm tới đôi tay gầy yếu thiếu sức sống của mỹ nhân Tân Cương. Thậm chí, Cổ Lực Na Trát gầy tới mức phần đầu của cô trở nên to hơn, tỷ lệ giữa đầu và vai không cân đối. Cổ Lực Na Trát cao tới 1,72 m nhưng nặng chưa tới 50 kg.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

"Búp bê cổ trang" Điền Hi Vi có gương mặt xinh xắn, tràn đầy sức sống, tuy nhiên tay và vai của cô bị đánh giá là quá gầy dẫn tới gân guốc. Điền Hi Vi yêu thích vận động nên có bắp tay lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ diễn viên Khanh khanh nhật thường bị cho là giảm cân quá mức.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Điền Hi Vi quá gầy làm mất đi vẻ gợi cảm vốn có. Cô cũng bị chê khi mặc chiếc váy khó hiểu, giấu hết ưu điểm hình thể.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Kim Thần luôn bị phàn nàn bởi thân hình mỏng manh, gầy đến mức chỉ còn da bọc xương. Trong nhiều bộ trang phục, vòng một và vòng ba của cô dường như biến mất.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

"Thái tử phi" Trương Thiên Ái liên tục giảm cân từ năm 2022 đến nay. Cô từng chia sẻ nhờ thực đơn chỉ có dưa leo và chuối, nữ diễn viên giảm được 4-5 kg/tuần. Tuy nhiên, hậu quả là Trương Thiên Ái gầy tới mức chỉ còn da bọc xương.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Theo Sohu, khán giả Trung Quốc ưa chuộng thẩm mỹ càng gầy càng đẹp. Trong đó, những minh tinh trên màn ảnh cũng là người thúc đẩy trào lưu này. Họ phải giảm cân liên tục để lên ống kính được đẹp hơn. Bên cạnh đó, yêu cầu công việc mặc đồ cổ trang nhiều lớp cũng khiến các minh tinh phải tuân thủ nghiêm khắc các chế độ ăn uống, tập thể dục để giữ cân nặng lý tưởng. Trong ảnh là nữ diễn viên Lý Nhất Đồng với đôi tay gầy nhỏ vì giảm cân.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Trần Đô Linh được nhận xét là có bộ trang phục đúng với chủ đề, đẹp nhất sự kiện. GQ Creative yêu cầu khách mời phải mặc trang phục theo phong cách truyền thống Trung Hoa. Trần Đô Linh được ví là "mối tình đầu khó quên" với nhiều chàng trai Trung Quốc nhờ loạt hình ảnh xinh đẹp thời còn học đại học. Nữ diễn viên không chỉ nổi bật về nhan sắc mà còn học giỏi, chơi thể thao điện tử giỏi.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Nữ diễn viên Châu Vũ Đồng với vẻ đẹp cá tính trên thảm đỏ.

Dàn người đẹp gầy trơ xương

Chung Sở Hy vừa công khai tình yêu với nam diễn viên Hầu Văn Nguyên. Cả hai không hề giấu giếm chuyện hẹn hò như nghệ sĩ khác. Mới đây, họ cùng tới Pháp để tham dự LHP Cannes.Đẹp+Bella Hadid bị chỉ trích vì thân hình trơ xươngTheo Tiền phongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/dan-nguoi-dep-gay-tro-xuong-post1642338.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR35TCsKHFI4g5P_YiE1TpBaaHhlpmGwknxeNY83clCASrVh3mLnY-6W_UA_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Dàn người đẹp gầy trơ xương - Làm Đẹp