Dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022 xuất hiện rực rỡ tại họp báo ra mắt MV mới của Lê Chánh Tín

01/07/2022 09:34

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 - Đinh Y Quyên, Top 45 Miss Universe 2022 - Tô Mai Thùy Dương, Top 50 Miss Universe Vietnam 2022 - Nguyễn Hoàng Yến, Top 71 Miss Universe Vietnam 2022 - Diễm Trinh,... cùng dàn người mẫu, hoa hậu diện trang phục xinh đẹp đến buổi họp báo ra mắt MV “Anh sẽ thay tã cho con” của Lê Chánh Tín.

Tối ngày 26/06 vừa qua, chàng ca sĩ Lê Chánh Tín đã cho ra mắt MV “Anh Sẽ Thay Tã Cho Con”. Đây là dự án âm nhạc đầu của nhãn hàng Rose Baby – Thương hiệu – đầu tư sản xuất. MV ra mắt nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời cũng đón chào cột mốc Rose Baby xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ.

Ca sĩ Lê Chánh Tín lần đầu trình diễn trực tiếp khấu ca khúc “Anh sẽ thay tã cho con"

Trong MV “Anh sẽ thay tã cho con" lần này, Lê Chánh Tín xuất hiện với một hình ảnh khác hoàn toàn với Lê Chánh Tín khi rũ bỏ dòng ballad sâu lắng, và khoác lên một bài hát mang hướng nhạc kịch với phong trẻ trung, vui nhộn.

 Đinh Y Quyên - Top 41 Miss Universe Vietnam 2022

 Tô Mai Thùy Dương - Top 45 Miss Universe Vietnam 2022

Nguyễn Hoàng Yến - Top 50 Miss Universe Vietnam 2022

Hình ảnh “anh chồng quốc dân” của Lê Chánh Tín trong suốt câu chuyện của MV đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và fan khi trở thành một người chồng tâm lý, trách nhiệm trong việc gia đình, sẻ chia những khó khăn của vợ khi chăm sóc, thay tã cho con.

Diễm Trinh - Top 71 Miss Universe Vietnam 2022

 Nguyễn Thị Bích Nga - Nữ Hoàng Sắc đẹp Việt Nam 2013

Không chỉ tài trợ cho MV, mà Rose Baby - Thương hiệu Tã Bỉm số 1 của Cha mẹ Việt. còng đồng hành xuyên suốt cùng Lê Chánh Tín khi có hẳn một đội chuyên gia, cố vấn trong quá trình xây dựng MV Từng chi tiết như khi anh chồng anh "cân đo đong đếm" từng sản phẩm một để chọn một loại tã có hiệu quả thấm hút, khô thoáng, thoải mái để bảo vệ làn da mỏng manh non nớt của con, cũng là ý đồ của Ekip nhằm mang đến hình tượng một “anh chồng quốc dân” hoàn hảo Lê Chánh Tín đến gửi đến khán giả.

Lê Chánh Tín cùng ekip trong quá trình thực hiện MV

 Poster ra mắt MV của Lê Chánh Tín

Ca khúc mang một giai điệu bắt tai và thu hút, với ca từ gần gũi, quen thuộc, xoay quanh những hình ảnh thân quen hàng ngày trong gia đình như “Yêu là cùng nhau chăm con, cùng chơi bên con cùng hát ca/ Anh sẽ thay tã cho con/ Anh sẽ pha sữa cho con/ Nhà là của chung chúng ta…” Đan xen trong MV, Lê Chánh Tín cũng đem đến cho khán giả một vũ điệp “thay tã” đầy vui nhộn, tươi vui và ấn tượng. Với những động tác dễ thuộc, dễ học, MV “Anh sẽ thay tã cho con” hứa hẹn sẽ oanh tạc các mạng xã hội và trở thành trend mới của giới trẻ trong tương lai.

Rose Baby ra mắt MV ca nhạc “Anh sẽ thay tã cho con”.

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Rose Baby ra mắt MV ca nhạc “Anh sẽ thay tã cho con”,đồng thời đón chào cột mốc xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, thể hiện qua giọng ca ấm áp của ca sĩ Lê Chánh Tín.

ROSE BABY

????Website: rosebaby.vn

Facebook: https://www.facebook.com/taemberosebaby

☎️HotLine: 0942755655

????Nhà Phân Phối/Đại Lý/Cộng tác viên: 0942 755 655

????Khách hàng cá nhân: 0888 231 879

????Dịch vụ khách hàng: 081 558 0159

????Shophouse R05, D9 nối dài, KDC Bắc Thống Nhất, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

 

Tiến Luật

Dàn người đẹp Miss Universe Vietnam 2022 xuất hiện rực rỡ tại họp báo ra mắt MV mới của Lê Chánh Tín - Tuổi Trẻ