Đeo nhẫn sao cho đẹp hợp thời trang và đúng ý nghĩa phong thủy?

09/07/2023 01:09

Ngón cái thuộc mệnh Mộc theo quan niệm ngũ hành và tượng trưng cho khí phách của người muốn tự đứng vững trên đôi chân mình. Do đó đeo nhẫn ở ngón cái sẽ cho thấy bạn là người độc lập và mạnh mẽ. Đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện cá tính riêng nên bạn cần xem xét trước khi đeo vào ngón tay này để xem có phù hợp với cá tính của mình không.

 Đeo nhẫn sao cho đẹp hợp thời trang và đúng ý nghĩa phong thủy?

Nhẫn ngón trỏ

Ngón tay trỏ thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành thể hiện quyền uy và sự sáng tạo. Nhẫn ở ngón trỏ thể hiện người có vai trò xã hội. Do đó nếu bạn thể hiện sự mạnh mẽ vai trò của mình ngoài xã hội hãy đeo ở ngón trỏ. Tuy nhiên nên nhớ hình dáng nhẫn ở ngón trỏ và ngón cái không nên chọn hình dáng dạng nhẫn có đính hạt nổi bên trên giống kiểu nhẫn đeo ở ngón giữa, ngón áp út.

 Đeo nhẫn sao cho đẹp hợp thời trang và đúng ý nghĩa phong thủy?

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Trong ngũ hành, ngón giữa là Thổ, thể hiện trách nhiệm và tinh thần tự tin. Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện tích lũy tài phúc và mang lại cảm giác vững chắc lâu dài. Đeo nhẫn ở ngón giữa còn thể hiện nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út theo ngũ hành là Kim, là ngón thường xuyên đeo nhẫn, còn gọi là ngón nhẫn. Đeo nhẫn ở đây thể hiện niềm hy vọng ấp ủ, thể hiện đã kết hôn và gắn bó vợ chồng. Những người đeo nhẫn ở ngón áp út thường không màng danh lợi, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ và an nhàn.

 Đeo nhẫn sao cho đẹp hợp thời trang và đúng ý nghĩa phong thủy?

Đeo nhẫn ở ngón út

Ngón út mang trong ngũ hành là Thủy. Đeo nhẫn ở ngón út thường thể hiện là người có khả năng ngoại giao và thân thiết dễ kết giao với người khác. Đeo nhẫn ở ngón út còn thể hiện trí tuệ và phúc khí dày dặn. Những người đeo nhẫn ngón út thường là người độc thân.

Diện quần yếm theo những cách sau quý cô 30+ cũng trẻ trung như nữ sinh ngay lập tức10 ý tưởng mix đồ khi để tóc kẹp càng cua giúp diện mạo của nàng thêm phần thú vị

Nguồn phunutoday.vn

 Đeo nhẫn sao cho đẹp hợp thời trang và đúng ý nghĩa phong thủy? - Làm Đẹp