“Hoa đẹp giữa đời thường”: đời đẹp hơn khi chúng ta cùng sẻ chia yêu thương

19/12/2023 09:18

“Hồi còn nhỏ bà được dạy là nữa lớn lên đi làm từ thiện đi, làm từ thiện lời lắm, lời không thể tả nổi luôn. Lời cái mình không có bị bệnh” - Ngoại Nguyễn Thị My, quán chay Cô My (Ngoại My – phát sóng ngày 30/11/2023)

“Từ hồi làm công tác xã hội ở bệnh viện, tôi chỉ cứu được có một người thôi. Đó là những người nghèo.” Th.S Lê Minh Hiển, trưởng phòng CTXH Bệnh viện Chợ Rẫy. (Người nối nhịp sự sống – phát sóng ngày 18/12/2023)

Phát sóng vào lúc 19 giờ 10 phút trên đài THVL1, chương trình "Hoa Đẹp Giữa Đời Thường" đã thổi một làn gió mới, tôn vinh những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của những con người bình dị.

A group of people wearing masksDescription automatically generated

A group of people wearing masksDescription automatically generated

Chương trình không chỉ là nơi để chia sẻ câu chuyện, mà còn là nơi để tôn vinh những nhân vật làm việc có ích cho xã hội không ngừng nghỉ. Mỗi tập của chương trình đều là một hành trình đầy cảm xúc, đưa người xem đến với những cái nhìn sâu sắc về lòng nhân ái, sự hy sinh và lòng tốt của con người.

An old person with grey hairDescription automatically generated

An old person in a kitchenDescription automatically generated

Qua "Hoa Đẹp Giữa Đời Thường", khán giả được chứng kiến những câu chuyện đầy ý nghĩa về những người làm việc không chỉ vì lợi ích cá nhân mà còn vì cộng đồng, tôn vinh những giá trị đích thực của cuộc sống.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc kể chuyện, mà còn khơi gợi, truyền cảm hứng cho người xem, khuyến khích mọi người hành động để lan tỏa hạnh phúc và tình yêu thương đến mọi ngóc ngách cuộc sống.

Minh Trí

“Hoa đẹp giữa đời thường”: đời đẹp hơn khi chúng ta cùng sẻ chia yêu thương - Xã Hội