Lâm Tâm Như khâm phục Từ Hy Viên

10/03/2022 02:45
Đài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như cho biết khâm phục Từ Hy Viên vì dũng cảm theo đuổi tình yêu.

Đài LoanDiễn viên Lâm Tâm Như cho biết khâm phục Từ Hy Viên vì dũng cảm theo đuổi tình yêu.

Khi tham gia sự kiện hôm 9/3, Tâm Như nói sau khi đồng nghiệp thân thiết công khai kết hôn lần hai, cô chưa gọi điện cho Hy Viên nhưng đã nhắn tin chúc mừng. Lâm Tâm Như thích tính cách của Từ Hy Viên, nhận xét đồng nghiệp yêu ghét rõ ràng, dũng cảm, không bao giờ từ bỏ theo đuổi hạnh phúc.

Lâm Tâm Như khâm phục Từ Hy Viên

Lâm Tâm Như tại sự kiện hôm 9/3. Ảnh: Nownews

Lâm Tâm Như nói khác với Từ Hy Viên, cô và Hoắc Kiến Hoa làm bạn nhiều năm mới đi đến hôn nhân. Diễn viên cảm thấy chuyện tình của các cặp nghệ sĩ thường bị khán giả so sánh. Người đẹp nói: "Nhưng dù so sánh thế nào, hai người có hạnh phúc hay không chỉ hai người biết. Tôi nghĩ hôn nhân hạnh phúc là vợ và chồng đều được là chính họ, mỗi người vẫn có không gian riêng".

Từ Hy Viên hiện là tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ khi kết hôn với DJ Koo - người yêu của cô cách đây 24 năm. Khi diễn viên công bố ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, DJ Koo liên lạc với Từ Hy Viên để nối lại tình cảm. Dịp Tết âm lịch, người đẹp gửi hồ sơ sang Hàn Quốc để đăng ký kết hôn. Hôm 9/3, DJ Koo sang Đài Loan, cách ly, sau đó gặp Từ Hy Viên để hoàn tất thủ tục thành hôn.

Lâm Tâm Như khâm phục Từ Hy Viên

Từ Hy Viên và DJ Koo gặp nhau cuối thập niên 1990 ở Đài Loan, hẹn hò khoảng một năm. Video: Appledaily

Việc Từ Hy Viên đi bước nữa dù chưa gặp lại DJ Koo sau 24 năm dấy lên nhiều tranh cãi, không ít người cho rằng cô quá vội vàng, cảm tính. Trên Appledaily, Hy Viên phản hồi điều này: "Bây giờ gạo đã nấu thành cơm, tôi chẳng quản được đủ thứ chuyện, cứ yêu đã mọi thứ tính sau".

Như Anh (theo Appledaily)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Lâm Tâm Như khâm phục Từ Hy Viên - Làng Sao