Nàng tóc ngắn nên tham khảo 5 công thức sau đây để nâng tầm phong cách

09/04/2024 09:55

( PHUNUTODAY ) - Có 5 công thức diện đồ giúp nàng tóc ngắn mặc đẹp trong tích tắc mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Tóc ngắn là style tóc được rất nhiều chị em lựa chọn khi bước sang mùa hè. Nhưng để tóc ngắn tượng thôi chưa đủ, chị em còn cần lên đồ phù hợp thì vẻ ngoài mới tỏa sáng. Có 5 công thức diện đồ giúp nàng tóc ngắn mặc đẹp trong tích tắc mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

 

Váy liền trơn màu

Các nàng hãy thường xuyên làm mới style bằng những set váy nữ tính, điệu đà. Kiểu váy liền dễ mặc nhất chính là các thiết kế trơn màu. Những món đồ này mang vẻ thanh lịch, tinh tế nếu chọn diện váy trơn màu trung tính như đen, trắng hay be. Bên cạnh đó, chị em cũng đừng bỏ qua váy liền màu sắc tươi tắn, nổi bật như xanh nước biển, hồng, đỏ để phong cách luôn được làm mới.

Nàng tóc ngắn nên tham khảo 5 công thức sau đây để nâng tầm phong cách

Những món đồ này mang vẻ thanh lịch, tinh tế nếu chọn diện váy trơn màu trung tính như đen, trắng hay be.

Chân váy dài và áo mùa hè

Chân váy dài chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách này. Các nàng nên cập nhật cho tủ đồ những mẫu chân váy sành điệu như chân váy suông, chân váy xẻ tà hoặc chân váy denim. Chân váy dài che nhược điểm tốt nhưng để phát huy khả năng tôn dáng của item này, nàng tóc ngắn nên ưu tiên thiết kế dài đến bắp chân. Chân váy dài kết hợp ăn ý với áo thun, áo sơ mi vintage mang đến diện mạo xinh tươi.

Nàng tóc ngắn nên tham khảo 5 công thức sau đây để nâng tầm phong cách

Chân váy dài kết hợp ăn ý với áo thun, áo sơ mi vintage mang đến diện mạo xinh tươi.

Nguồn phunutoday.vn

Nàng tóc ngắn nên tham khảo 5 công thức sau đây để nâng tầm phong cách - Thời Trang