Nhãn hàng Vitrue: sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chiết xuất thuần tự nhiên

10/08/2022 02:52

Sử dụng thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên đang là xu hướng chung của thế giới. Tuy nhiên, các sản phẩm hiện nay thường bị giới hạn hàm lượng hoạt chất, bởi công nghệ chiết xuất còn nhiều hạn chế. Do đó, nhãn hàng Vitrue của công ty CP AnvyFood đã ra đời, sử dụng dây chuyền chiết xuất từ Đức giúp bảo toàn nguyên vẹn các dưỡng chất quý giá từ thảo dược.

Nhãn hàng Vitrue - Dòng sản phẩm thuần tự nhiên của Anvy Food

Từ lâu đời, thảo dược tự nhiên của Việt Nam đã được dùng làm các phương thuốc dân gian với nhiều công dụng quý giá cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc chiết xuất các thảo dược này chưa đạt được hiệu quả vì giá thành cao, đòi hỏi công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nhân lực lớn.

Nhận thức được điều này, AnvyFood đã nghiên cứu và cho ra mắt nhãn hàng VITRUE (viết tắt của từ Vietnamese True) với sứ mệnh gia tăng giá trị thảo dược Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời, truyền cảm hứng cho cộng đồng về phát triển các sản phẩm Thực phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Herb Food) an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhãn hàng Vitrue - Dòng sản phẩm tự nhiên của Công ty CP AnvyFood

Bằng việc quy hoạch xây dựng các vùng trồng chuyên biệt cho từng nguồn thảo dược như trái Nhàu (Noni), Cần tây (Celery) kết hợp với đội ngũ dược sĩ dày dặn kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền chiết xuất công nghệ hiện đại, Anvy Food tin tưởng nhãn hàng Vitrue thuần tự nhiên sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Đồng thời, tạo ra giá trị về mặt kinh tế và đóng góp thêm trách nhiệm với cộng đồng trong việc tạo việc làm cho người dân.

Công nghệ Đức giúp chiết xuất tối đa hàm lượng hoạt chất từ thảo dược

Hiểu được nhược điểm của thảo dược là chứa hàm lượng hoạt chất thấp, có tác dụng chậm, cần sử dụng thời gian dài mới có tác dụng . Đồng thời, nhiều hoạt chất cũng rất dễ biến tính và mất tác dụng sau quá trình bào chế.

Với vốn đầu tư 250 tỷ đồng, dây chuyền EECV có thể chiết xuất được hàm lượng hoạt chất cao nhất từ thảo dược

Nhờ lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất được xây dựng tại cụm công nghiệp sạch Tân Tiến, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 40.000 m2, vốn đầu tư nhà máy lên tới 600 tỷ đồng. Thêm vào đó, được chuyển giao công nghệ Đức với dây chuyền EECV, AnvyFood tự hào là công ty đầu tiên bào chế ra sản phẩm thuần tự nhiên chiết xuất từ thảo dược.

Dây chuyền EECV giúp khắc phục khó khăn trong bào chế, với khả năng chiết xuất cao giúp VITRUE lấy được trên 90% hàm lượng dưỡng chất trong thảo dược, đồng thời loại bỏ được hoàn toàn tạp chất như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng... đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời mang đến hiệu quả sử dụng thực tế cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Danh mục các sản phẩm thuần tự nhiên của Vitrue

Hiện nay, Vitrue cho ra mắt bộ đôi sản phẩm chính là Vitrue Noni và Vitrue Celery với công dụng chăm sóc sức khỏe tự nhiên sâu từ bên trong, đẹp từ bên ngoài dưới dạng gói tinh chất lỏng tiện lợi. Đồng thời, lan tỏa xây dựng một cộng đồng xã hội có ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bộ đôi sản phẩm thuần tự nhiên của nhãn hàng Vitrue Việt Nam

VITRUE NONI (hộp 14 gói 15ml) - sản phẩm chiết xuất 100% từ trái Nhàu tự nhiên giúp thanh lọc, thải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, trẻ hóa làn da, đồng thời cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ sức khỏe tim mạch hiệu quả.

VITRUE CELERY (hộp 14 gói 15ml) - sản phẩm chiết xuất 100% từ Cần tây tươi tự nhiên giúp bạn sở hữu một vóc dáng mong ước, đồng thời hỗ trợ cân bằng chuyển hóa, tăng cường sức khỏe xương khớp, giúp trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình lão hóa mang lại làn da căng bóng tự nhiên.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm thuần tự nhiên của Vitrue, bạn có thể truy cập tại đây: https://vitruehealth.vn

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Cổ phần Anvy Food

Địa chỉ: Số 10F, Lô A10, Đường CD3, Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: 0888 936 866

Thịnh Long

Nhãn hàng Vitrue: sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chiết xuất thuần tự nhiên - Làm Đẹp