Anh Tú kể thời dắt xe, pha cafe kiếm tiền và mối tình 7 năm với Diệu Nhi

13/12/2022 12:05
Lần đầu, Anh Tú tiết lộ khoảng thời gian anh gặp khó khăn trong công việc và tình yêu.

 

Tại một chương trình thực tế về âm nhạc phát sóng 10/12, Anh Tú xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Ngoài việc thể hiện những ca khúc được khán giả yêu thích, Anh Tú còn tiết lộ khoảng thời gian khó khăn trong công việc và tình yêu.

Về công việc, nam ca sĩ kể thời gian học trường sân khấu điện ảnh, anh phải đi làm thêm để tăng thu nhập. Anh Tú từng xin vào làm ở một phòng thu khoảng 2 - 3 năm. Trong 6 tháng đầu đi làm anh chỉ dắt xe, pha cafe cho khách hàng mà chưa học hỏi được nhiều kiến thức hay kinh nghiệm. Tuổi trẻ của Anh Tú dành trọn vẹn thời gian cho công việc và tình yêu.

Anh Tú kể thời dắt xe, pha cafe kiếm tiền và mối tình 7 năm với Diệu Nhi

Anh Tú chọn làm việc ở phòng thu vì vừa có thu nhập vừa thoả mãn đam mê.

Chia sẻ về mối tình 7 năm với Diệu Nhi, Anh Tú tâm sự: "Tôi biết Nhi từ khi học trường sân khấu, từng đi xem kịch tốt nghiệp của cô ấy nhưng lúc đó không ấn tượng nhiều. Đến khi về sinh hoạt chung cùng sân khấu khoảng 3 - 4 năm, tôi mới bắt đầu tỏ tình".

Nam ca sĩ cho biết anh không có bí quyết nào trong tình yêu ngoài sự chân thành dành cho đối phương. Hẹn hò 7 năm, cả hai đôi khi vẫn xảy ra cãi vã như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên, khoảng 24 - 25 tuổi, Anh Tú bắt đầu tham gia nhiều chương trình. Mỗi ngày, nam ca sĩ đều chăm chỉ làm việc với mong muốn chăm lo cho gia đình và bạn gái.

Về lễ cưới diễn ra vào tháng 10, Anh Tú tiết lộ chiếc thiệp cưới "lật ngược", chú rể cầm hoa, cô dâu thắt nơ hoàn toàn là ý tưởng của Diệu Nhi. Ca khúc Bài này không để đi diễn, anh hát tặng vợ ở hôn lễ đã được sáng tác trước đó 4 năm. Gần ngày cưới, nam ca sĩ đã cùng Bùi Công Nam chỉnh sửa để hát trong ngày trọng đại.

Anh Tú kể thời dắt xe, pha cafe kiếm tiền và mối tình 7 năm với Diệu Nhi

Cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi đã chính thức “về chung một nhà” sau 7 năm hẹn hò.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm cuối năm 2016. Hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau từ sân khấu Thế giới trẻ năm 2015. Trong chương trình Hoán đổi cặp đôi năm 2016, Diệu Nhi, Anh Tú mặc đồ đôi và khi được hỏi yêu nhau bao lâu, Diệu Nhi trả lời hơn một năm. Trước đó, ở chương trình Đàn ông phải thế, Anh Tú mượn lời bài hát Bức thư tình đầu tiên để bày tỏ tình cảm với bạn gái. Ở chương trình Bữa trưa vui vẻ, Anh Tú trả lời Diệu Nhi là “người yêu” khi được quan tâm về mối quan hệ giữa anh và Diệu Nhi.

Năm 2019, hai diễn viên vướng nghi án chia tay vì không tương tác cùng nhau. Từ đó, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều từ chối trả lời về đời sống cá nhân, chuyện tình cảm. Diệu Nhi từng cho biết việc hai người quay game show, trả lời phỏng vấn chung lúc mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên hai người từ đó đã không muốn chia sẻ thêm chuyện riêng tư.

Tháng 8/2021, hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một bệnh viện ở TP.HCM gây bàn tán trên mạng xã hội. Diệu Nhi vướng tin đồn đã mang bầu và sinh con khi xuất hiện trong chiếc váy rất rộng khi xuất hiện trong một số sự kiện truyền thông của phim Bẫy ngọt ngào.

Tháng 10/2022, hôn lễ ngọt ngào chính thức diễn ra tại Phan Thiết - quê nhà cô dâu trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức, Lê Giang, Đức Phúc,… cùng nhiều sao Việt đã đến chung vui, chúc phúc cho Anh Tú và Diệu Nhi.

Nguồn vietnamnet.vn

Anh Tú kể thời dắt xe, pha cafe kiếm tiền và mối tình 7 năm với Diệu Nhi - Làng Sao