Bé Ngô Thị Phương Ngọc - Ngôi sao triển vọng trong tương lai

29/08/2023 04:57

Model nhí Ngô Thị Phương Ngọc, hay biết đến với tên gọi thân mật - Bé Son. Chỉ mới 7 tuổi nhưng chân dài nhí đến từ “thành phố mới” Bình Dương đã và đang khẳng định tên tuổi và tài năng của mình, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp trong giới nghệ thuật.

Ngô Thị Phương Ngọc hiện đang là học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học Việt Anh, một ngôi trường tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đam mê, sáng tạo và mong ước sải bước trên sàn diễn, ngắm nhìn bé Son, ai cũng thấy ngay vẻ tự tin và năng lượng tích cực. Model nhí Phương Ngọc từng tham gia biểu diễn thời trang tại show “Không gian Thủ Dầu Một xưa” tại phố đi bộ Bạch Đằng và nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Để trau dồi cũng như học hỏi kỹ năng, Ngô Thị Phương Ngọc được mẹ đăng ký cho hoạt động và tập luyện tại Model kid Cô Vương Ly, nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương. Quyết định này bắt nguồn khi mẹ bé Son chứng kiến những lần con gái bộc lộ năng khiếu và nhìn thấy trong con có một niềm đam mê mãnh liệt với sàn runway. Từ đó, mẹ đã hạ quyết tâm xây dựng, mong muốn và tạo điều kiện tốt nhất cho bé phát triển khả năng nghệ thuật.

Từ sự ủng hộ và hỗ trợ của mẹ, Phương Ngọc được bước vào hoạt động và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Con được học hỏi từ các chuyên gia và thực hành những bước đi chuyên nghiệp.

Mới đây, Phương Ngọc đã có cơ hội góp mặt tại show “Summer Fashion Season 2” của NTK RuBy Trần, được tổ chức tại sân khấu C30 Hoà Bình tối 13/8/2023 vừa qua.

Không chỉ tỏa sáng trong nghệ thuật, bé Son còn là một học sinh giỏi ở trường, chăm ngoan và luôn nghe lời mẹ. Với đam mê, năng khiếu và sự nỗ lực, chúng ta có thể thấy triển vọng của nàng mẫu nhí này trong tương lai.

Hãy theo dõi những bước phát triển đầy tiềm năng của Bé Son trên hành trình chinh phục ánh đèn sân khấu và thực hiện ước mơ nghệ thuật đầy hứa hẹn này né.

Bé Ngô Thị Phương Ngọc - Ngôi sao triển vọng trong tương lai - Làng Sao