Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình

12/03/2023 08:11
Điều đáng nói là bạn trai tin đồn của cô là thiếu gia tập đoàn giàu có cũng có mặt cùng bố mẹ chúc mừng cho nữ ca sĩ.

Chiều qua (11/3), Chi Pu đã có màn tái xuất ngoạn mục tại một sự kiện. Chi Pu diện cả outfit tông trắng vừa quyến rũ vừa nổi bật chiếm trọn spotlight trong lần xuất hiện này.

Bạn trai tin đồn của Chi Pu là Trịnh Quang Khôi Nguyên cùng gia đình của anh đã công khai đến sự kiện để chúc mừng cho nữ ca sĩ. Chi Pu đã không giấu được xúc động mà nghẹn ngào nói lời cảm ơn đến gia đình bạn trai tin đồn. Cô cho biết, đây là những người đã động viên và khuyên bảo, chỉ lối cho cô nên đi tiếp chặng đường sự nghiệp như thế nào. 

Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình

Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình

Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình

Chi Pu từng có thời gian hẹn hò Cường Seven, sau đó cô vào Nam để hoạt động và dính tin đồn yêu đương với Gil Lê. Tuy nhiên sau một thời gian, cả hai cũng đã không còn xuất hiện bên nhau. Gi Lê được cho là đang hẹn hò Hoàng Thùy Linh. 

Còn về Chi Pu, cô cũng đôi lần bị đồn hẹn hò với một số nhân vật. Cách đây khoảng 1 năm, Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. 

Khác với những tin đồn yêu đường trên mạng xã hội, Chi Pu cho biết tình cả mới là điều quan trọng nhất trong tình yêu, đồng thời hé lộ mẫu người lý tưởng của mình: “Thật ra tiền không phải là tiêu chí mà tôi đặt ra để chọn người yêu mà tình cảm mới là thứ quan trọng nhất. Nhưng mà những người thu hút tôi nhất bây giờ chính là những người thông minh, thành đạt, thế nhưng thường những người đó sẽ rất nhiều tiền. Điều đó vô tình khiến cho mọi người liên tưởng đến những việc dễ gây ra những suy nghĩ nhạy cảm. Bản thân tôi thì tôi tin rằng mình là một người rất cảm xúc, lý trí cũng có nhưng nhiều cảm xúc, thế nên đó cũng là điểm yếu khiến tôi trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu. Ai là người yêu nhiều hơn thì người đó là kẻ yếu trong tình yêu".Cô tiết lộ chưa từng nhận được lời cầu hôn nào và hiện tại vẫn đang cố gắng tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật và gần đây là kinh doanh. Không chỉ thế, Chi Pu còn trả lời: "Thế nên người đàn ông nào đến với tôi vào thời điểm này, cho mình cảm giác bình yên thì tôi sẵn sàng đón nhận thôi"."Kết hôn là điều tôi rất thích, tôi là người thích lập gia đình, có được mái ấm riêng mình, có chồng và hai ba đứa con. Tôi luôn tưởng tượng đến điều đó. Tôi nghĩ nếu bản thân mình thuận lợi, tìm được một người đàn ông cho mình cảm giác an toàn thì mình sẵn sàng thôi".

Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình

Trước đó, trong một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm, Chi Pu đã thẳng thắn chia sẻ tâm sự: “Tới ngày hôm nay, khi nhìn lại cả một quá trình, cả một chặng đường như vậy, thăng trầm có, khó khăn có, vui buồn có, tất cả mọi thứ đều có, người yêu mình có, người gh.ét mình có. Nhưng có một điều mà Chi rất tự hào về bản thân, chính là dù có thế nào đi chăng nữa, Chi không bao giờ hoài nghi về chính mình. Chi luôn tin và luôn là chính mình”. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết mỗi tháng sẽ ra một MV mới tới fan hâm mộ.

 

Nguồn phunutoday.vn

Chi Pu tái xuất sau thời gian ở ẩn, gửi lời cảm ơn đến bạn trai tin đồn và gia đình - Làng Sao