Thanh Như - “Tài năng nhí” với gương mặt xinh xắn, trong trẻo tự tin thể hiện đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ

14/12/2022 11:41

 

Thanh Như (tên thường gọi là Su) hiện đang học lớp 3A tại Trường PT Thái Bình Dương - một trong những ngôi trường theo chuẩn quốc tế tại Cần Thơ. Dù là ở môi trường mới nhưng với kỹ năng được đào tạo từ Xuanlan’s Academy, Thanh Như không tỏ ra bỡ ngỡ mà còn năng động, tích cực tham gia các phong trào của trường đặc biệt là phần trình diễn 20/11 vừa qua.

Thanh Như rất đam mê nhảy múa và trình diễn thời trang. Tuy mới theo học các bộ môn năng khiếu được một thời gian nhưng Thanh Như đã sớm bộc lộ tài năng và là một trong những sao nhí của Xuanlan’s Academy.

Trên sân khấu Thanh Như luôn thể hiện bằng tất cả đam mê nghệ thuật. Ở ngoài đời Thanh Như là một cô bé lanh lợi và rất ngoan. Em luôn nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của trường và của địa phương. Với thành tích học tập tốt và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong lao động nghệ thuật, Thanh Như luôn được thầy cô bạn bè rất yêu mến và luôn tạo điều kiện để cô bé vừa học vừa có thể theo đuổi ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật của mình.

C:UsersASUSDownloadsa417fee2488fdd6a499.jpg

Thanh Như luôn tự tin, sẵn sàng thể hiện các tài năng của mình thông qua các hoạt động, chương trình lớn nhỏ khác như: nhảy cùng các thầy cô, ca hát, làm thiệp 20/11, làm MC chính trong chương trình, tham gia thi cắm hoa, thuyết trình báo tường, tiết mục văn nghệ tập thể lớp…

https://lh6.googleusercontent.com/uJevpsNYD59912o4Qj4eFNKg7qTgvACnoiyHKizKX-YWUvKbcizW3sFwSOfr1ox9x4wEVw66aF4RN-bF8oKyWI_QzDzaGF_1m9x2HnDNR54akYyL82HPhqwxBXxUuvTmi8FUID2hioK3CZX6bQLKTB2hB9hOVixRkIjri75EGk-TNtcRLmVB72QhLXDSdg

Tuy đi diễn nhiều nơi nhưng Thanh Như không hề xao nhãng việc học. Cô bé chia sẻ: "Em sẽ luôn cố gắng học giỏi và giành được nhiều thành tích để bố mẹ vui. Em mong sau này sẽ là một người mẫu hoặc diễn viên, em muốn đi nhiều nơi, đến nhiều miền tổ quốc để biểu diễn. Em cũng mong muốn có thể đi giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống".

Nét xinh xắn trong trẻo cùng nụ cười hồn nhiên của Thanh Như luôn cuốn hút người xem khi bé thể hiện trước ống kính. Hiện tại, em đã thể hiện được sự chuyên nghiệp với khả năng tạo dáng và trình diễn cực kì ấn tượng. Phải công nhận một điều rằng cô bé rất có tố chất nghệ thuật cùng với sự chăm chỉ tập luyện hàng ngày chắc chắn sẽ thành công hơn nữa.

https://lh6.googleusercontent.com/FUbsXwcJhAAYvh4BfFz_DrIpG-ZEB9NXeI2hbUklXUSapxN5o-zWGBgm1bQCORpR5kVdnzfJqp0Cr-XWUFkTU_5bcnEDX-H0WI0L4VSMteoWGjwdgo7_JXPFkwJCnG13DgYzBQo39yby1T7x_zIi4OaXQxrHkSe_VTag20vZZF8kLmuaIX5o2UAy-KGXuw

“Thanh Như là cô bé rất thông minh, có tố chất và đam mê nghệ thuật, có sự nhạy bén và rất đa tài. Thanh Như nắm bắt rất nhanh những điều thầy cô truyền đạt, thể hiện được sự sáng tạo, cá tính riêng của mình. Em cũng rất vui tính, thân thiện với những người xung quanh. Em rất hoà đồng với bạn bè, biết chia sẻ yêu thương, kết nối các bạn tạo tinh thần đoàn kết. Giữ vai trò lớp trưởng, em luôn cố gắng làm gương cho các bạn, rất có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao” - giáo viên dạy cô bé chia sẻ.

Đằng sau những thành công mà Thanh Như gặt hái được trên suốt hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình, có lẽ không chỉ bởi tài năng thiên phú của tài năng nhí mà còn là sự ủng hộ, động viên hết mình từ gia đình, đặc biệt là sự đồng hành của người mẹ trẻ. Đó là hành trình cùng con nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng con học tập, rèn luyện, cùng con chạm tay đến những thành công.

https://lh5.googleusercontent.com/s8kPCX53QnFiy7JRS2vbKTDMO_gkkGz5PrtLVcYjYzwFk-H3UORQ4NIa0YQO4ACTNz_WUnWP3yrM50h_cUr1A-54OGJR5DlhObl-WzvkIIRJMbLPLRz-SigMkeL9EfhMdpb9gZK8YqmZTr0QsMvaLjwcI2tdHNiYeFd23kDQ9gH2gGvEiStvT9OHsknqyw

Những danh hiệu luôn xuất hiện bên cạnh, nhưng Thanh Như không ngủ quên trên chiến thắng. Em vẫn luôn trao dồi, học hỏi để tiến về phía trước với mong ước hoàn thiện bản thân hơn nữa để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Năng khiếu cộng với niềm đam mê mãnh liệt, luôn cống hiến cũng như cháy hết mình trên sân khấu, những buổi trình diễn thời trang và đặc biệt trong các cuộc thi tuyển chọn có uy tín, Thanh Như sẽ sớm trở thành một nghệ sĩ đa năng và thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Thanh Tú

Thanh Như - “Tài năng nhí” với gương mặt xinh xắn, trong trẻo tự tin thể hiện đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ - Làng Sao