Lý Nhược Đồng đón tuổi 56

19/08/2022 02:32
Diễn viên Hong Kong Lý Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây giống Tiểu Long Nữ, dịp sinh nhật 56 tuổi, ngày 16/8.

Trên trang cá nhân, Nhược Đồng cho biết nhiều người hỏi cô "sợ già, xấu không?". Diễn viên trả lời không sợ già, chỉ sợ sống mà không có động lực, chỉ đứng yên một chỗ. Cô biết ơn vì năng động, tràn đầy sức sống ở tuổi ngũ tuần.

Lý Nhược Đồng đón tuổi 56

Nhược Đồng khoe vóc dáng săn chắc nhờ chăm tập gym, yoga. Ảnh: Weibo/Li Ruotong

Sinh nhật năm nay, Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây trong Thần điêu đại hiệp, theo đề nghị của fan. Tuy nhiên, cô nằm trên dây lụa, thực hiện các động tác yoga trên không chứ không phải nằm trên dây thừng như trong phim.

Diễn viên nhận hàng nghìn bình luận chúc mừng, khen ngợi sắc vóc từ khán giả. Nhiều người cho biết Lý Nhược Đồng truyền động lực, sự tự tin cho họ trong cuộc sống. Các fan viết: "Khâm phục sự bền bỉ, kiên trì rèn luyện của chị", "Chị đang trong giai đoạn đẹp nhất", "Nhờ chị mà em, 36 tuổi, biết yêu quý bản thân hơn"...

Lý Nhược Đồng đón tuổi 56

Nhược Đồng tái hiện cảnh nằm trên dây như Tiểu Long Nữ. Ảnh: Weibo/Li Ruotong

Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng hoạt động sôi nổi ở làng giải trí, ngoài đóng phim, cô đắt show quảng cáo, livestream bán hàng. Trên On năm ngoái, Nhược Đồng nói luôn muốn thử sức các lĩnh vực mới, không giới hạn bản thân ở một công việc. Cô sống độc thân, thi thoảng đi xem mắt theo giới thiệu của bạn bè, nhưng chưa quyết định tiến xa với ai.

Lý Nhược Đồng đón tuổi 56

Nhược Đồng nằm trên dây thừng trong "Thần điêu đại hiệp" 1995. Video: TVB

Người đẹp làm tiếp viên hàng không trước khi được công ty giải trí phát hiện, mời đóng quảng cáo năm 1990, sau đó gia nhập làng phim. Cô nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Võ Đang... Những năm gần đây, Nhược Đồng đóng Thả thí thiên hạ, Thần thám đại chiến, Trần tình lệnh...

vnexpress

Lý Nhược Đồng đón tuổi 56 - Hậu Trường