MC Thuỵ Vân, Sơn Lâm cùng nhau lan toả 'Việc tử tế'

10/01/2023 02:14
Là hai MC dẫn 'Gala Việc tử tế 2023', Thuỵ Vân và Sơn Lâm dẫn dắt câu chuyện với các khách mời để cùng nhau lan toả những điều tử tế tới khán giả.

Là hai MC dẫn 'Gala Việc tử tế 2023', Thuỵ Vân và Sơn Lâm dẫn dắt câu chuyện với các khách mời để cùng nhau lan toả những điều tử tế tới khán giả.

Gala Việc tử tế xuân Quý Mão với chủ để Trái tim mặt trời mang lại cho khán giả nhiều câu chuyện xúc động về những con người, dù làm ở những lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại đều lan toả những điều tử tế đến với cộng đồng."Nếu ví mỗi người tốt, việc tốt là một tia nắng thì tôi đang đứng giữa những tia nắng mặt trời rực rỡ nhất của các nhân vật Việc tử tế tiêu biểu trong suốt một năm qua - những con người mà lòng tốt, sự tử tế của họ như nguồn sáng ấm áp, lan tỏa tới mỗi người chúng ta", MC Sơn Lâm bắt đầu câu chuyện về sự tử tế trong buổi ghi hình Gala Việc tử tế 2023.Các tác phẩm của hoạ sĩ Thăng Fly.

Thăng Fly - hoạ sĩ trẻ vẽ những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thực, từ những nhân vật truyền cảm hứng về lối sống đẹp được viral trên mạng xã hội trong năm qua được mời tới chương trình gặp mặt nhân vật của mình ngoài đời thực.

Đó là anh Nam "điều hoà" - người anh hùng chẳng chút đắn đo leo lên mái nhà cứu cháu bé trong đám cháy hiểm nguy. Chút kỹ năng của người thợ thường xuyên leo trèo mắc cục nóng cục lạnh điều hòa giúp anh thực hiện việc cứu người trong hiểm nguy không chút do dự.

Trong khi đó, Hoàng Mạnh Chiến - cậu học trò lớp 7 - cũng là một anh hùng khi cứu người đang mắc kẹt trên đường ray tàu khi một đoàn tàu đang chạy đến gần. Cả anh Nam và em Chiến đều được Chủ tịch nước viết thư khen ngợi.

Đó là câu chuyện 3 người lính cứu hỏa: Trung tá Đặng Anh Quân, Trung uý Đỗ Đức Việt và binh nhì Nguyễn Đình Phúc, các anh ra đi trước khi anh dũng cứu sống 8 người thoát nạn khỏi cơn hỏa hoạn.

Hay như thiếu tá Nguyễn Minh Đức - nhân vật chính trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua - sau khi anh cứu người thoát khỏi đám cháy và cô gái được anh cứu đã ôm chặt lấy anh và bật khóc.

MC Thuỵ Vân, Sơn Lâm cùng nhau lan toả 'Việc tử tế'

MC Thuỵ Vân trò chuyện cùng anh Nam 'điều hoà', em Hoàng Mạnh Chiến và hoạ sĩ Thăng Fly.

"Các nhân vật tôi vẽ, khi gặp ngoài đời thực họ chia sẻ rất dung dị, tếu táo và có thể không khéo léo, nhưng tôi thích điều đó hơn. Lần đầu tiên được gặp chính các nhân vật đã vẽ một cách trực diện, không phải thông qua mạng xã hội, tôi thấy rất vui", Thăng Fly chia sẻ.

Đồng hành cùng Gala Việc tử tế 2023 là sự góp mặt của NSND Minh Hòa, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, diễn viên Tú Oanh, diễn viên Quách Thu Phương, diễn viên - MC Đan Lê, diễn viên Hồng Diễm, Hoa hậu Ngọc Hân,…

MC Thuỵ Vân, Sơn Lâm cùng nhau lan toả 'Việc tử tế'

Gala Việc tử tế có sự góp mặt của NSND Minh Hoà, Quách Thu Phương, hoa hậu Ngọc Hân.

Các nghệ sĩ trẻ Anh Tú, Bảo Trâm và nhóm nhạc MTV cũng mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc như Cha già rồi đúng không?, Năm qua đã làm gì,Chuyến xe tử tế, và đặc biệt là ca khúc quen thuộc của chương trình Việc tử tế ai cũng có thể

Chương trình Gala Việc tử tế 2023 sẽ được phát sóng vào Tết Nguyên đán Quý Mão trên VTV và VTVGo.

Tết quý mão

Nguồn vietnamnet.vn

MC Thuỵ Vân, Sơn Lâm cùng nhau lan toả 'Việc tử tế' - Hậu Trường